Du Lịch Hải Dương

Địa chỉ Email

[email protected]

Điện Thoại

0949 311 119

Địa chỉ

Dĩ An, Bình Dương

2 ưu điểm của cửa lùa tự động so với các loại cửa tự động khác

Cửa lùa tự động hiện được coi là mẫu cửa tự động phổ biến nhất nhì hiện nay. Mẫu cửa này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cửa xếp, cửa xoay … Để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta sẽ cùng điểm lại những ưu điểm đặc biệt và đáng chú ý nhất chỉ có ở mẫu thiết kế cửa này. Sau khi đọc xong bạn sẽ đồng ý với chúng tôi vì sao sản phẩm này lại được tìm hiểu, mua và lắp đặt nhiều.

Cửa lùa tự động kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều không gian  

Kiểu dáng có lẽ chính là giúp cửa lùa tự động ghi điểm đối với người mua và sử dụng. Loại cửa này không sử dụng bản lề, cánh cửa được làm chủ yếu từ kính chịu lực có thể nhìn xuyên qua. Rãnh trượt và các thiết bị liên quan của cửa lùa được lắp chìm dưới sàn để không cản trở đi lại.

Cửa lùa tự động kiểu dáng hiện đại
Cửa lùa tự động kiểu dáng hiện đại

Với những đặc điểm như trên, loại cửa này dễ dàng hòa nhập với nhiều không gian hiện nay. Loại cửa này trông rất chuyên nghiệp, sạch sẽ và hiện đại. Tuy nhiên, yếu tố thẩm mỹ vẫn chỉ là 1 phần, bởi lẽ thiết kế cửa phụ thuộc vào công năng sử dụng và ý tưởng của người kiến trúc sư khi đưa ra phác thảo thiết kế.

Nếu đánh giá kiểu dáng cửa lùa đẹp mắt hơn so với cửa xếp, cửa xoay có lẽ hơi thiếu khách quan. Bởi mỗi mẫu cửa có 1 vẻ đẹp riêng, lựa chọn cửa phù hợp với kiến trúc chung mới chính là phương án tối ưu và hợp lý mà mỗi người cần quan tâm.

Cửa lùa là cửa tự động dễ sử dụng và tiết kiệm

Nếu như ưu điểm về kiểu dáng còn phụ thuộc vào thiết kế thì tính ứng dụng và tiết kiệm lại là điểm cộng đáng kể của loại cửa này. Cửa lùa tiện dụng và cũng dễ sử dụng và có xu hướng tiết kiệm hơn so với các loại cửa khác.

Thật vậy, do có cấu tạo đơn giản nên khá dễ để người lần đầu làm quen với loại cửa này có thể thích nghi và hiểu nguyên lý làm việc của chúng. So với thời gian vận hành của cửa xếp tự động hay cửa xoay, mẫu cửa này giành điểm cao hơn.

Cửa lùa là cửa tự động dễ sử dụng và tiết kiệm
Cửa lùa là cửa tự động dễ sử dụng và tiết kiệm

Khi đến gần cửa, cánh sẽ tự động được kéo đẩy lùa ra mà không cần tác động bất cứ ngoại lực nào. Sản phẩm này hoạt động tự động, thời gian vận hành và di chuyển của cánh cửa thể hiện khá rõ ràng để người sử dụng nhận biết. Không những thế, cánh cửa lùa cũng gọn nhẹ, linh hoạt và cho phép mở qua lại với diện tích để việc di chuyển và mang vác đồ vật qua cửa tiện lợi hơn.

Cửa lùa còn giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và vận hành khi chỉ yêu cầu phần diện tích rất nhỏ của cánh cửa và ray lắp. Cửa không chiếm dụng không gian phía trước và sau khi đóng, mở. Thêm vào đó, khả năng tiết kiệm của nó còn thể hiện ở tiết kiệm điện năng khi hoạt động và tiết kiệm điện năng máy lạnh khi hoạt động nhanh, linh hoạt, hạn chế tối đa sự thoát nhiệt từ trong ra ngoài.

2 ưu điểm cơ bản được giới thiệu trên đây chỉ là 1 phần điểm cộng của cửa lùa tự động, Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ thấy những sản phẩm cửa tự động có nhiều lợi thế khác. Đó cũng chính là lí do hiện nay nó phổ biến như vậy.