Du Lịch Hải Dương

Địa chỉ Email

[email protected]

Điện Thoại

0949 311 119

Địa chỉ

Dĩ An, Bình Dương

Bạn cần lưu ý những gì khi sử dụng đồ bảo hộ y tế?

Y tế là một trong những ngành nghề đặc trưng bởi thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người mang bệnh. Bệnh nhân rất có thể bị nhiễm các bệnh dễ lây nhiễm, virus gây bệnh dịch… Do đó, những người làm việc hoặc thực hiện các công tác liên quan rất cần được trang bị tốt để bảo vệ sự an toàn, phòng tránh lây nhiễm cho bản thân. Những lưu ý dưới đây khi lựa chọn và sử dụng đồ bảo hộ y tế sẽ giúp bạn thấy yên tâm hơn khi làm việc trong môi trường đầy nguy cơ lây nhiễm này.

Đồ bảo hộ y tế thiết kế liền mũ
Đồ bảo hộ y tế thiết kế liền mũ

Đồ bảo hộ y tế là gì?

Đồ bảo hộ y tế là những trang bị, phụ kiện đi kèm nhằm tác dụng làm tăng khả năng an toàn, tránh để bản thân bị nhiễm các bệnh khi tiếp xúc với bệnh nhân. Đồ bảo hộ y tế gồm một số trang bị như: quần áo bảo hộ y tế, quần áo bảo hộ y tế 1 lần, khẩu trang nhựa, mũ bảo hộ, gang tay bảo hộ, ủng bảo hộ… Trong đó, quần áo bảo hộ thường được chú ý trang bị nhiều hơn bởi chúng bao phủ được toàn thân và trở nên cực kỳ cần this trong bất cứ ca bệnh nào nhằm giúp làm tăng sự tin cậy và an toàn cho bệnh nhân.  Hiện nay, dòng quần áo bảo hộ y tế được sử dụng thường là đồ dài tay hoặc ngắn tay. Tùy vào điều kiện thời tiết hoặc môi trường sử dụng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp để mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Lưu ý khi lựa chọn đồ bảo hộ y tế

Đồ bảo hộ y tế được dùng trong ngành y tế thường có kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn mang nét tiện ích cho người sử dụng. Khi lựa chọn kiểu dáng phù hợp sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái để thực hiện tốt các công việc của mình.

Khẩu trang nhựa có phần đỡ cằm cố định trên mặt
Khẩu trang nhựa có phần đỡ cằm cố định trên mặt

Tùy vào từng vị trí và công việc khám chữa bệnh mà việc lựa chọn những sản phẩm đồ bảo hộ y tế cũng cần có sự phù hợp. Những bác sĩ chuyên khám chữa các bệnh không qua lây nhiễm có thể sử dụng những áo Blouse mang đến tính chuyên nghiệp, chuyên môn, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng và an tâm cho người được khám chữa bệnh. Những y bác sĩ công tác trong các phòng cấp cứu, giải phẫu cần được trang bị các bộ đồ bảo hộ có độ tiêu chuẩn cao, phải được khử trùng đảm bảo an toàn vệ sinh…

Chất lượng của đồ bảo hộ cũng phụ thuộc phần nào vào chất liệu vải sử dụng khi sản xuất đồ bảo hộ y tế. Những chất liệu thoáng, mát mà bền đẹp, không xù rất dễ được lựa chọn để làm ra những bộ đồ mang trong mình chất liệu thân thiện với môi trường và hữu ích như vậy.

Do các công việc liên quan đến ngành Y cần tiếp xúc rất nhiều người nên thực hiện bảo hộ với một số vật dụng khác như khẩu trang nhựa, khẩu trang y tế, kính bảo hộ, mũ bảo hộ, giày, ủng, găng tay… rất hữu hiệu để sử dụng.

Bạn nên lựa chọn các bộ đồ dễ giặt sạch để đảm bảo vệ sinh và an toàn. Ngoài ra, để có những bộ đồ chất lượng cao, bạn nên lựa chọn sản phẩm tại địa chỉ uy tín. Đồ bảo hộ Long Châu chính là sự lựa chọn mà bạn cần. Long Châu cung cấp các loại sản phẩm đồ bảo hộ y tế, đồ bảo hộ ngành điện, đồ bảo hộ cơ khí, khẩu trang nhựa, găng tay, ủng cách điện… với các chất liệu cao cấp, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Đặc biệt hơn là giá rẻ giúp tiết kiệm nhiều hơn khi mua với số lượng lớn.

Chọn Long Châu ngay để có được những sản phẩm đồ bảo hộ y tế chất lượng và uy tín.