Du Lịch Hải Dương

Địa chỉ Email

[email protected]

Điện Thoại

0949 311 119

Địa chỉ

Dĩ An, Bình Dương

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế phát triển hàng đầu cả nước, nơi đây tập trung vô số các công ty, doanh nghiệp. Do đó nhu cầu photocopy, in ấn tài liệu tại đây cũng vô cùng cao. Hiểu được nhu câu này của thị trường, ngày càng nhiều dịch vụ thuê máy photocopy TPHCM chất lượng xuất hiện ở khắp nơi, hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc cung ứng máy photocopy với mức chi phí cực kỳ thấp.

Máy photocopy là thiết bị cần thiết cho văn phòng

Tại sao nên thuê máy photocopy giá rẻ tại TPHCM?

Thuê máy photocopy để sử dụng không còn là một dịch vụ quá xa lạ đối với người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy tại sao ngày càng nhiều người ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy thay vì mua mới.

Phương án hỗ trợ giải quyết vấn đề tài chính hữu hiệu: đối với những công ty mới thành lập, có rất nhiều vấn đề cần đến tiền để đầu tư, mua sắm, nên doanh nghiệp luôn cố gắng tiết kiệm các khoản chi phí một cách tốt nhất. Việc thuê máy photocopy sẽ giúp doanh nghiệp không cần phải đầu tư vốn ban đầu, vẫn có máy photocopy để sử dụng, đảm bảo công việc có thể diễn ra bình thường. 

Cơ hội được trải nghiệm nhiều dòng máy: một trong những ưu điểm nổi bật của việc thuê máy photocopy TPHCM chất lượng đó chính là khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng nhiều dòng máy cao cấp khác nhau. Không phải lo chi phí nâng cấp máy photocopy khi chiếc máy cũ của bạn không còn đáp ứng được nhu cầu công việc. Có một số doanh nghiệp cũng sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy để trải nghiệm, đánh giá và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất trước khi mua máy photocopy. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Không cần quan tâm việc sửa chữa, bảo trì sản phẩm: nếu bạn mua máy photocopy mới, sau khi hết thời gian bảo hành, bạn phải tự tìm kiếm thợ để giúp bảo trì, sửa chữa máy photocopy. Còn trong trường hợp thuê máy photocopy TPHCM chất lượng thì việc sửa chữa và bảo trì sẽ được bên phía cung cấp dịch vụ thực hiện. 

Báo giá dịch vụ thuê máy photocopy

Một trong những vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy chính là vấn đề chi phí. Vậy bạn sẽ mất khoảng bao nhiêu tiền để thuê máy photocopy, hương thức và hình thức hợp đồng sẽ ra sao?

Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của cửa hàng bán máy photocopy màu chính hãng, chúng tôi sẽ cho khách hàng thuê và sử dụng sản phẩm theo tháng, mức chi phí một tháng sẽ dao động từ vài trăm nghìn đến một triệu đồng tùy thuộc vào dòng máy mà bạn chọn lựa. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo trì sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng mà không tính thêm phí. Tuy nhiên khách hàng khi thuê máy photocopy sẽ bị giới hạn số bản in mỗi tháng, nếu bạn photocopy quá số bản in được đua ra trong hợp đồng thì sẽ phải trả thêm khoản chi phí phát sinh. Như vậy, sau khi bạn lựa chọn được sản phẩm muons thuê, hai bên thỏa thuận nội dung hợp đồng, chúng tôi sẽ đưa ra bản báo giá chi tiết cho dịch vụ