Du Lịch Hải Dương

Địa chỉ Email

[email protected]

Điện Thoại

0949 311 119

Địa chỉ

Dĩ An, Bình Dương

Cổng tự động: Cổng âm sàn và những chức năng chắc bạn đã biết

Cổng tự động rất đa dạng và chức năng của chúng cũng rất khác nhau. Nhắc đến cổng âm sàn, đa phần chúng ta nhớ đến khả năng đóng mở tự động nhờ mô tơ được lắp đặt âm dưới lòng đất dưới cánh cửa. Tuy nhiên, cụ thể những chức năng có thể có đối với những chiếc cổng này là gì, sau đây là những khả năng chưa chắc bạn đã biết đối với dòng cửa cổng này.

Cổng âm sàn có thể điều khiển bằng nút hoặc chìa khoá, thẻ ra vào hoặc sóng

Cách đơn giản nhất để điều khiển 1 chiếc cổng âm sàn hiện đại là sử dụng nút ấn. Như vậy, chỉ cần dùng tay thao tác qua 1 nút duy nhất, cánh cửa vốn rất nặng hoặc ở xa vị trí đang đứng của người có thể tự động chuyển động mở hoặc đóng theo như ý mình. Đây chính là chức năng đầu tiên không thể bỏ qua đối với dòng sản phẩm này.

Cửa âm sàn có nhiều chức năng
Cửa âm sàn có nhiều chức năng

Ngoài ra, nhằm đảm bảo tính an ninh, người ta cũng có thể tiến hành ghép nối hệ thống điều khiển cổng với các thiết bị kiểm soát vào ra. Theo đó, nếu muốn mở cửa, bạn sẽ cần sử dụng đến các loại chìa khoá điện, các loại khoá số điện hoặc xuất trình thẻ để được quét kiểm tra qua đầu đọc thẻ được trang bị thêm cho cổng.

Ngoài các hình thức điều khiển trên, nhiều loại cửa âm sàn hiện nay còn cho phép điều chỉnh trạng thái đóng mở thông qua sóng vô tuyến. Thông qua việc kết nối các thiết bị có thể truyền và phát sóng cùng với thiết bị nhận sóng và giải mã, cánh cổng cũng có thể được điều khiển nhanh tiện rất thông minh và vô cùng tân tiến. Nhờ tính năng này, bạn không cần phải đến nút ấn hoặc đến vị trí lắp điều khiển mà có thể điều khiển cầm tay từ xa, …

Cổng tự động âm sàn có thể tự hãm

Nguy hiểm nhất khi sử dụng máy móc, thiết bị cũng như các loại cửa, cổng tự động là chúng không phát hiện ra người hoặc vật cảm mà tiếp tục hoạt động gây nguy hiểm. Khắc phục tình trạng này, các hãng cửa hiện nay đã ứng dụng và cho ra đời nhiều tính năng thông minh cho sản phẩm.

Không phải ai cũng biết chiếc cửa này hiện đại thế nào
Không phải ai cũng biết chiếc cửa này hiện đại thế nào

Khả năng tự động hãm chuyển động theo cả hai chiều đóng mở – tức cửa sẽ đứng im trong 1 số trường hợp nhất định đem lại sự an toàn, yên tâm hơn cho người sử dụng, tránh những sự cố không mong muốn.

Cổng tự động vẫn có thể đóng mở khi mất điện

Cổng hoạt động bằng điện nên rất nhiều người lo lắng những sản phẩm này sẽ ngừng hoạt động hoạt toàn nếu mất đi nguồn năng lượng. Điều này cũng có nghĩa là cửa sẽ không thể mở hoặc đóng nếu mất điện. Tuy nhiên, điều này chỉ xuất hiện với 1 số dòng cửa.

Loại mới hiện nay đã được cải tiến cho phép dùng chìa khóa dạng thường để mở ly hợp từ đó cánh cửa mở, đóng như ý. Tất nhiên, trường hợp này cổng cũng như loại cổng, cửa thông thường.

Ngoài tính năng trên, cổng tự động cũng có thể được nối với đèn nháy, cảm biến an toàn hay vòng cảm ứng từ. Cửa âm sàn từ những tính năng ngày 1 phong phú, được sử dụng ngày một phổ biến. Những tính năng được giới thiệu trên nằm trong sản phẩm cửa R30 cung cấp bởi Vũ Hoàng.