Du Lịch Hải Dương

Địa chỉ Email

[email protected]

Điện Thoại

0949 311 119

Địa chỉ

Dĩ An, Bình Dương

Đặt backlink như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất trong seo

Bạn là seoer chuyên nghiệp, dân seo mới vào nghề? Bạn đã biết cách đặt backlink như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất chưa? Nếu chưa thì hãy bỏ túi những thông tin hữu ích tại bài viết dưới đây.

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO tại Bình Dương https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-duong/

Đặt backlink như thế nào mới tốt

Đặt backlink như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất trong seo
Đặt backlink như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất trong seo

Khi làm seo, chúng ta không những phải chú trọng đến chất lượng backlink mà còn phải tìm hiểu xem đặt backlink như thế nào và guest post mới đem lại những kết quả tốt nhất để từ khóa dễ dàng lên top và đánh bật mọi đối thủ. Đây được coi là sự quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi làm dịch vụ marketing và dịch vụ seo, bởi thế mà bạn nên tìm hiểu những cách đặt backlink dưới đây:

+ Các loại backlink trần

Bạn nên bổ sung thêm các loại link trần để nguồn backlink của mình trở nên đa dạng phong phú hơn.

+ Các loại backlink thương hiệu

Đây được coi là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho từ khóa có thể lên top 1 cách nhanh nhất.

+ Đặt backlink chính xác, nên đặt chính xác với từ khóa mà bạn muốn seo, không thừa không thiếu.

+ Backlink nên đặt nằm ở đầu, giữa đoạn văn, các câu phải có sự liên kết và bổ nghĩa cho backlink. Bởi vậy hãy đặt backlink ở những nội dung liên quan nhất có thể

+ Nên để link trỏ sang những trang có cùng lĩnh vực với độ uy tín cao. Người hàng xóm uy tín của bạn cũng sẽ đóng góp không nhỏ vào việc lên top.

+ Backlink nên được đa dạng hóa từ nhiều IP, domain, việc đi link từ 1 hay 1 số website nhất định thường không mang lại hiệu quả tốt bằng việc bạn sử dụng đa dạng nguồn link trỏ về.

+ Tỷ lệ giữa các loại backlink phải được cân bằng tương đối

Backlink thương hiệu và link trần chiếm khoảng 70%

Backlink chung 10%

Backlink trong lĩnh vực 3%

Đặt backlink như thế nào là xấu và sai quy định

Đặt backlink như thế nào là xấu và sai quy định
Đặt backlink như thế nào là xấu và sai quy định

Ở phần trên chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách đặt backlink như thế nào là tốt nhất. Vậy bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản chưa. Nhưng điều chúng tôi muốn nhấn mạnh hơn ở đây là những trường hợp đặt backlink hoàn toàn sai và vi phạm luật lệ của google mà bạn cần tránh.

+ Backlink đặt tại những trang web đen, spam. Đây thường là những trang web mang tính chất khiêu dâm, phản động. Chắc chắn những trang web như này sẽ bị google là điều hiển nhiên bởi chúng đã vi phạm những quy tắc riêng mà họ đặt ra.

+ Bắt liên kết ngược từ 1 số trang web không liên quan đến nhau. Thay vì lựa chọn những website không liên quan đến nội dung và website của bạn thì hãy cố gắng tìm được nguồn backlink phù hợp nhất.

+ Liên kết không có từ khóa. Việc đặt backlink mà không có từ khóa thì khác nào bạn đến trường học mà không biết mình tên là gì. Và backlink cũng vậy, bạn cần phải xây dựng 1 từ khóa mới mỗi khi đặt backlink

+ Hạn chế tập trung nguồn backlink tới 1 trang nhất định mà nên trỏ đến những trang khác để đảm bảo độ cân bằng và tránh được những thuật toán của google.

Qua bài viết trên bạn đã biết đặt backlink như thế nào mới đem lại hiệu quả tốt nhất chưa? Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ phần nào giúp bạn có được những kinh nghiệm nhất định để xây dựng được hệ thống website lành mạnh hiệu quả nhất.