Du Lịch Hải Dương

Địa chỉ Email

[email protected]

Điện Thoại

0949 311 119

Địa chỉ

Dĩ An, Bình Dương

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền và Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả

Hiện tại nhu cầu Công ty gửi hàng đi mỹ tại nước ta đang ngày càng tăng cao. Nắm bắt được vấn đề này nhiều công ty đã cho ra đời nhiều loại hình chuyển phát nhanh DHL đi nước Mỹ nhanh gọn, Tiết kiệm được rất nhiều thời giờ. Song điều mà mọi mọi người quan tâm nhất chủ yếu vẫn là Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ bao nhiêu tiền.

Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu tiền?

Thông thường cước phí Công ty gửi hàng đi mỹ sẽ được tính như sau:

  • Đầu tiên bạn phải quy đổi món đồ ra kg. món hàng sẽ được đóng gói vào thùng, sau đó so sánh giữa cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo thể tích, cái nào nặng hơn sẽ tính cước theo cái đó.
  • Công thức trọng lượng quy đổi= (dài x rộng x cao)( cm) / 5000

 

 • Nếu món hàng của Khách hàng dưới 21 kg thì ở mức kg sẽ có giá đó. Ví dụ gói hàng nặng dưới 0.5kg là 42$, 1kg là 48 $, tăng thêm 6$. Giá trên sẽ giảm dần xuống khi số cân nặng món đồ tăng lên. Nếu món đồ của khách nặng 1.5kg thì Khách hàng phải trả 53$, tức là tăng thêm 5$ so với 1kg. Do vậy hàng hóa càng nặng thì cước phí càng rẻ hơn
 • Nếu gói hàng nặng trên 21 kg thì ở mốc này có giá cụ thể cho 1kg, như vậy bạn hoàn toàn biết được giá tiền mà chúng ta phải trả là bao nhiêu. Ví dụ 1kg là 6$ thì 24kg là 24 x 6 =144$. khối lượng hàng hóa của khách càng lớn thì giá bình quân cho 1kg càng rẻ.

Lời khuyên tốt cho bạn đó là muốn biết Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ bao nhiêu tiền thì chúng ta có thể xem bảng báo giá Dhl Vietnam của Các công ty chuyển phát hoặc gọi điện trực tiếp đến Cty để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ

Thông thường giá chi trả được tính toán theo Những lưu ý, công thức:

Giá bao gồm: giá món đồ + phụ phí nhiên liệu( + phí vùng sâu vùng xa) + VAT

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả mà chúng ta cần lưu ý:

  • Về khoảng cách địa lý: cùng là một mặt hàng như nhau nhưng Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ sẽ khác giá tiền Chuyển phát nhanh đi nhật, chuyển hàng đến thành phố cũng khác chuyển đến vùng sâu vùng xa.
  • Về khối lượng hành hóa, bưu phẩm : giá cước phí được tính dựa trên khối lượng gói hàng của mọi người, ở mỗi một mốc khối lượng sẽ có một cách tính riêng, món hàng càng nặng thì mọi người càng được ưu đãi, nhận được hỗ trợ và ưu đãi. Từ đó giúp các bạn xác định Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền dễ dàng hơn.

 

 • Đăng kí chuyển phát nhanh, dịch vụ nào, thời gian vận chuyển bao nhiêu thời gian. có khá nhiều gói gửi hàng : hỏa tốc, gói siêu Tiết kiệm, gói siêu Tiết kiệm,… thời gian càng ngắn thì giá tiền càng cao.
 • Đăng kí chuyển phát ở C.ty nào: với mỗi công ty bảng báo giá món hàng là không giống nhau, Khách hàng nên tìm hiểu và so sánh giá cả để tìm được C.ty thích hợp

trên đây là Những thông tin khi chọn lựa dịch vụ phát nhanh và tìm hiểu về việc Ship hàng đi mỹ bao nhiêu tiền giúp bạn nắm được Các mức giá dịch vụ và lựa chọn được dịch vụ của Các công ty uy tín.