Du Lịch Hải Dương

Địa chỉ Email

[email protected]

Điện Thoại

0949 311 119

Địa chỉ

Dĩ An, Bình Dương

Kinh nghiệm chọn hoa chúc mừng khai trương hiệu quả

Những kệ hoa, lẵng hoa hay giỏ hoa chúc mừng khai trương không chỉ tô điểm thêm cho không gian buổi lễ thêm trang trọng mà còn chính là lời chúc mừng nồng nhiệt tới những bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên bạn đã biết cách chọn hoa chúc mừng khai trương hiệu quả chưa? Hãy cùng Shop Hoa Vip bật mí kinh nghiệm chọn hoa mừng khai trương chất lượng trong bài viết dưới đây.

Hoa chúc mừng khai trương trang trọng tại Shop Hoa Vip

Chọn kiểu dáng hoa chúc mừng khai trương 

Để chọn hoa chúc mừng khai trương hiệu quả, trước hết chúng ta chọn kiểu dáng hoa thích hợp. Điều này sẽ phản ánh bạn có phải là con người tinh tế, lịch thiệp hay không?

Trong trường hợp bạn đặt hoa ở trước cửa thì nên lựa chọn kệ hoa hay lẵng hoa khai trương có kích thước lớn và màu sắc rực rỡ để tạo nên không gian buổi lễ thêm trang trọng hơn.

Trong trường hợp đặt hoa ở trong phòng thì bạn có thể gửi tặng giỏ hoa, bình hoa để bàn. Màu sắc hoa cần được kết hợp hài hòa với màu sắc của không gian buổi lễ sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.

Chọn loài hoa khai trương có ý nghĩa sâu sắc

Mỗi loài hoa khai trương đều mang một ý nghĩa và thông điệp riêng. Dưới đây là ý nghĩa của những loài hoa thường được sử dụng làm kệ hoa hay giỏ khai trương tại các shop hoa tươi:

  • Hoa đồng tiền: với ý nghĩa mang lại tiền tài, may mắn nên chúng hiển nhiên trở thành một loài hoa đặc biệt nhất trong ngày khai trương.

  • Hoa cúc vàng, đỏ: với ý nghĩa tài lộc, sinh sôi nảy nở

  • Hoa lan hồ điệp: một loại hoa được tôn là nữ hoàng của các loài hoa lan. Bởi vì chúng sở hữu vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch, quý phái nên một chậu lan hồ điệp sẽ giúp không gian buổi lễ thêm trang trọng hơn.

  • Hoa lily: với ý nghĩa chúc mừng người chủ kinh doanh có công việc luôn thuận lợi và ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

  • Hoa hướng dương: một loài hoa biểu tượng cho sức sống mãnh liệt và hướng tới những điều tốt đẹp hơn vào ngày mai.

Hoa hướng dương là loài hoa biểu tượng cho sức sống mãnh liệt và sự kiên trì không ngừng nghỉ

Chọn màu sắc hoa chúc mừng khai trương thích hợp 

Mỗi sắc màu của hoa tươi còn mang nhiều nét ý nghĩa khác biệt, cụ thể như sau:

  • Màu đỏ: thể hiện sự nhiệt tình, mãnh liệt và cầu chúc người chủ kinh doanh có một tương lai rực rỡ hơn.

  • Màu vàng: thể hiện sự sang trọng, quyền quý

  • Màu xanh lá cây: thể hiện sự nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng nghỉ

  • Màu tím: thể hiện sự cao quý và quý phái

Tìm đến shop hoa tươi uy tín và nổi tiếng trên thị trường 

Để chọn được kệ hoa, giỏ hoa chúc mừng khai trương ý nghĩa nhất thì yếu tố quan trọng nhất đó chính là tìm đến shop hoa tươi uy tín. Bởi nơi đây có nhiều năm kinh nghiệm cùng các nhân viên cắm hoa chuyên nghiệp, tài năng. Bên cạnh đó, chất lượng hoa tươi cũng đảm bảo nên sẽ mang tới cho bạn những kệ hoa khai trương ý nghĩa và trang trọng nhất.

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc chọn hoa chúc mừng khai trương hiệu quả. Qua đó, nếu bạn còn chưa biết chọn shop hoa tươi tại Hải Phòng nào uy tín để mua lẵng hoa khai trương đẹp thì đừng quên hãy ghé shophoavip.com nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm, Shop Hoa Vip tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cũng như tiêu chuẩn của bạn.