Du Lịch Hải Dương

Địa chỉ Email

[email protected]

Điện Thoại

0949 311 119

Địa chỉ

Dĩ An, Bình Dương

Mô hình bizhouse – Lối sống mới cho người thành thị

Mô hình bizhouse là một trong những mô hình mới phát triển tại thị trường bất động sản của Việt Nam. Đây là một mô hình được phát triển mạnh mẽ trên thị trường đem đến cho nhà đầu tư nhiều lợi ích. Với mô hình mới lạ này được đánh giá nơi đây sẽ là lối sống mới cho người thành thị.

Mô hình bizhouse – Lối sống mới cho người thành thị

Mô hình bizhouse đng dần du nhập vào thị trường bất động sản Việt
Mô hình bizhouse đng dần du nhập vào thị trường bất động sản Việt 

Bizhouse chính là một trong những chiều hướng mới cho những ý tưởng kết hợp giữa sống và làm việc. Với mô hình này có một chút tương đồng với Shophouse nhưng cũng có những điểm nổi bật riêng. Cụ thể chúng được thiết kế không gian tần tượng để đem đến một sự thư giãn, dễ chịu thỏa mái nhất.

Mỗi một cân bizhouse đều có đầy đủ tiện nghi cần thiết cho con người có thể sinh sống. Hơn nữa, mô hình căn hộ còn được thiết kế theo những phong cách khác nhau trong một khu tập thể mô hình bizhouse. Riêng đối với bizhouse trong dự án Merryland Hải Giang đó chính là một kiểu kiến trúc độc đáo với nhiều tiện ích đẳng cấp có 1-0-2 thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và nước ngoài. Bizhouse hoạt động 24/7 đem đến sự nhộn nhịp và trải nghiệm tuyệt vời cho mọi du khách khi đến nơi đây.

Những điểm cuốn hút trong mô hình bizhouse

Mô hình này sở hữu nhiều điểm cuốn hút, ấn tượng, độc đáo nhất
Mô hình này sở hữu nhiều điểm cuốn hút, ấn tượng, độc đáo nhất

Dù tại thị trường Việt mô hình này chưa có sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc nhưng cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư với nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội.

  • Những bizhouse ở vị trí tiện lợi, hấp dẫn về mọi mặt để có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.
  • Tính đa năng về không gian vô cùng độc đáo và cuốn hút mọi vị khách khi trải nghiệm những điều thú vị tại đây.
  • Thiết kế thông minh về không gian luôn đem đến một nét tươi mới khiến cho người tiêu dùng luôn thích thú và yêu thích tuyệt đối nhất.
  • Bizhouse chính là sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống để mang đến một nét đặc trưng độc đáo vô cùng cuốn hút.
  • Hệ thống bảo mật hỗ trợ với những khoa học công nghệ hàng đầu luôn mang đến sự an tâm cho những quý khách hàng.
  • Những bizhouse thường được xây dựng và phát triển bởi một chủ đầu tư vô cùng uy tín, chuyên nghiệp.

Tóm lại, có thể thấy mô hinh bizhouse đang là một mô hình mới mẻ độc đáo, cuốn hút.  Chúng sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật giúp thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. Tại việt nam mô hình này được áp dụng đầu tiên là tại dự án Merryland Quy Nhơn. với mô hình hoạt động suốt  ngày đêm  24/7 sẽ phục vụ các du khách có những trải nghiệm thú vị, độc đáo.