Du Lịch Hải Dương

Địa chỉ Email

[email protected]

Điện Thoại

0949 311 119

Địa chỉ

Dĩ An, Bình Dương

Nhân viên của công ty bảo vệ tòa nhà cần có những kỹ năng gì?

Hiện nay công ty bảo vệ tòa nhà đã trang bị cho nhân sự nhiều kỹ năng cần thiết Công ty Thắng Lợi xin giới thiếu đến các bạn một số kỹ năng quan trọng mà người bảo vệ ở toà nhà cần trau dồi.

Hiện nay một số công ty bảo vệ tòa nhà đã trang bị cho nhân sự của mình nhiều kỹ năng cần thiết để ứng phó với tình hình an ninh trật tự có nhiều biến động và tội phạm ngày một tin ranh. Công ty Thắng Lợi xin giới thiếu đến các bạn một số kỹ năng quan trọng mà người bảo vệ ở toà nhà cần trau dồi.

Thắng lợi là công ty bảo vệ tòa nhà uy tín tại TPHCM cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các tòa nhà, cao ốc, chung cư, Phòng nghiệp vụ bảo vệ Thắng Lợi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong những năm làm việc. Từ đó thống kê được những yêu cầu cần có với một nhân viên bảo vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư. Vì vậy, là một nhân viên bảo vệ vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư thì cần có những phẩm chất, kỹ năng gì?

 Cần có nhân viên tòa nhà để tránh tình trạng tòa nhà thiếu chuyên nghiệp
 Cần có nhân viên tòa nhà để tránh tình trạng tòa nhà thiếu chuyên nghiệp

1. Các kỹ năng quan sát cơ bản, hiểu rõ địa hình xung quanh tòa nhà nơi mình công tác

Các công ty bảo vệ tòa nhà cần trang bị cho nhân viên bảo vệ kiến thức rằng phải có nhiệm vụ bảo vệ tài sản và an ninh trật tự từ trong ra ngoài tại khu vực mình công tác. Họ là người nắm rất rõ nội quy và quy định của tòa nhà, cao ốc, chung cư để đảm bảo tốt nhất trong việc giữ gìn an ninh, tài sản trong quá trình hoạt động thường nhật.

Xem ngay: công ty bảo vệ giá rẻ

Tòa nhà, cao ốc, chung cư cũng là nơi dễ xảy ra các vụ cháy nổ, chập điện, kẹt thang máy,… Vì vậy bảo vệ là người phát hiện, ngăn chặn các vụ cháy nổ đó nếu xảy ra, để kịp thời giải cứu mọi người thoát ra khỏi các tòa nhà, cao ốc, chung cư  nhanh chóng trước khi có lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp tới xử lý.

 Nhân viên công ty bảo vệ tòa nhà phải đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ quan trọng
 Nhân viên công ty bảo vệ tòa nhà phải đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ quan trọng

Chính vì thế người luôn tìm kiếm công ty bảo vệ tòa nhà có nhân sự chuyên nghiệp có kỹ năng quan sát, hiểu rõ địa hình xung quanh, lối thoát hiểm, hệ thống giao thông tại các tòa nhà, chung cư, cao ốc.

2. Kịp thời ứng phó và xử lý các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra

Các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra tại các chung cư, tòa nhà, cao ốc như có kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản tại các tầng lầu, người dân gây gỗ đánh nhau, chuông báo động cháy, kẹt thang máy, mưa lớn gây ngập úng tầng hầm nguy cơ thiệt hại về tài sản…

Nhân viên bảo vệ phải được công ty bảo vệ tòa nhà đào tạo kỹ lưỡng về quy trình và kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp như trên. Nếu xử lý tốt các tình huống này thì sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động sinh sống và làm việc của cư dân tại tòa nhà. Góp phần tạo cảm giác an tâm cho toàn bộ cư dân tại tòa nhà, tận hưởng các dịch vụ chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo mà cư dân bỏ ra.

3.Kỹ giao tiếp với người xung quanh là điều công ty bảo vệ tòa nhà cần trau dồi cho nhân viên

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đối tượng tiếp xúc của nhân viên bảo vệ đại đa phần là những người cư dân sinh sống và làm việc tại các tòa nhà, cao ốc, chung cư. Việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, vui vẻ và thân thiện với cư dân xung quanh sẽ giúp người bảo vệ được mọi người yêu mến. Nếu làm được những điều nêu trên thì nhiệm vụ bảo vệ được thuận lợi và dễ dàng hơn.

4. Kỹ năng sử dụng các thiết bị hỗ trợ an ninh cho công việc bảo vệ

Là một người bảo vệ các tòa tòa nhà, cao ốc, chung cư cần bắt buộc nắm vững các kỹ năng vận hành thiết bị an ninh như: hệ thống camera an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy, báo khói, hệ thống điện, hệ thống thang máy, hệ thống báo cảnh báo có người lạ hoặc trộm cắp đột nhập vào nơi mình đang công tác, hệ thống giữ xe thông minh,…

Nhờ có nhân viên bảo vệ mà cuộc sống của người dân được an ninh
Nhờ có nhân viên bảo vệ mà cuộc sống của người dân được an ninh

Do vậy, các công ty bảo vệ tòa nhà ngoài việc đào tạo về nghiệp vụ kiểm soát an ninh, thì cần phần phải bắt buộc chú trọng đào tạo cho nhân viên bảo vệ các nghiệp vụ và kỹ năng sử dụng, vận hành các hệ thống và thiết bị an ninh như trên.

5. Phải biết võ thuật

Nhiều công ty bảo vệ tòa nhà đã ý thức rằng là một người bảo vệ, thì võ thuật là một yếu tố rất quan trọng trong nghiệp vụ không thể thiếu trong lúc làm việc. Các nhân viên bảo vệ cần được rèn luyện võ thuật để nhằm chống lại và xử lý các đối tượng trộm cắp, hoặc một số đối tượng gây rối xảy ra ở nơi mình làm việc. Và quan trọng hơn hết là tự bảo vệ bản thân của mình và bảo vệ cho cư dân sinh sống và làm việc tại tòa nhà.

6. Có sức khỏe tốt

Công ty bảo vệ tòa nhà rất chú trọng đến sức khỏe của nhân viên, bởi người bảo vệ phải có tinh thần tập trung cao độ, luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ mọi người khi cần thiết, sẵn sàng đối đầu với kẻ thù, những người gây rối tại nơi làm việc. Và để thực hiện công việc một cách hiệu quả thì yếu tố đầu tiên là sức khỏe của bảo vệ phải đảm bảo. Vì công việc của bảo vệ tòa nhà là phải thường xuyên đi lại tuần tra, canh gác rất thường xuyên, nên vấn đề sức khỏe rất quan trọng đối với nhân viên bảo vệ.

Bài viết trên giúp mọi người có thêm nhiều thông tin để tham khảo và lựa chọn công ty bảo vệ tòa nhà tốt nhất. Và công ty Thắng Lợi của chúng tôi cam kết với quý khách rằng nhân sự của Thắng Lợi có đầy đủ những phẩm chất trên, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi khi quý khách cần sự hỗ trợ.

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917

Website: https://anninhvps.com/