Du Lịch Hải Dương

Địa chỉ Email

[email protected]

Điện Thoại

0949 311 119

Địa chỉ

Dĩ An, Bình Dương

Những chiêu trò lừa đảo vé máy bay Bamboo Airways tinh vi và cách phòng tránh

Gần đây, cái tên Bamboo Airways nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi hãng này tuy mới ra đời nhưng có chất lượng dịch vụ khá tốt mà giá vé lại rẻ nên được mọi người rất ưa chuộng. Tuy vậy, hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đại lý ma đã lợi dụng điều này để tung ra những chiêu trò lừa đảo vé máy bay Bamboo Airways rất tinh vi. Chỉ đến khi bạn ra sân bay làm thủ tục mới tá hỏa đó là máy bay giả. Để phòng tránh tình trạng này, hãy cùng mình đọc bài viết dưới đây nhé!

Cách phòng tránh những chiêu trò lừa đảo vé máy bay Bamboo Airways
Cách phòng tránh những chiêu trò lừa đảo vé máy bay Bamboo Airways

Hàng loạt những phòng bán vé máy bay “ma” ra đời

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đại lý bán vé máy bay cũng như công ty du lịch ở khắp mọi miền tổ quốc. Trong những số đó, ngoài đại lý uy tín thì cũng có những phòng vé máy bay “ma”. Đó là những đơn vị chỉ thành lập tạm thời, không có thông tin kinh doanh. Mục đích của họ là lừa tiền khách hàng rồi đóng cửa bỏ trốn.

Để tránh trường hợp này, các bạn nên đặt vé máy bay tại các đại lý uy tín có bề dày kinh nghiệm. Thông thường những đơn vị này thường có hệ thống website chuyên nghiệp, có thông tin kinh doanh, mã số thuế…

Khi bạn đến với các đại lý này thì bạn sẽ được trải nghiệm cung cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên tại đây. Qua việc cung cấp giấy tờ chuyên nghiệp, vé máy bay Bamboo Airways đạt chuẩn.

Trước khi book vé máy bay Bamboo Airways bạn nên chú ý tới thông tin kinh doanh của các phòng bán vé máy bay
Trước khi book vé máy bay Bamboo Airways bạn nên chú ý tới thông tin kinh doanh của các phòng bán vé máy bay

Giả dạng website của hãng hàng không Bamboo Airways

Để tạo niềm tin trong lòng khách hàng, nhiều website được đặt gần giống với website chính thống của các hãng hàng không. Nhiều khách hàng đã lầm tưởng đang đặt dịch vụ mua vé tại hãng nhưng thực sự không phải vậy.

Vụ gần đây nhất phải kể đến là hãng hàng không Bamboo Airways, đã có website giả mạo tên là bambooairways.vn. Vụ việc này đã khiến Cục hàng không lên tiếng và hãng này đã khẳng định website của hãng chính là bambooairways.com.

Qua đó, phương án phòng tránh của mọi người là trước khi book vé máy bay Bamboo Airways là cần xem xét kỹ hệ thống website của đại lý. Xem trên trang web có thông tin kinh doanh rõ ràng hay không và cần nắm rõ địa chỉ website của các hãng hàng không nội địa trước khi đặt vé.

Các bạn nên tìm hiểu rõ địa chỉ website của các hãng hàng không trước khi đặt vé máy bay
Các bạn nên tìm hiểu rõ địa chỉ website của các hãng hàng không trước khi đặt vé máy bay

Chiêu trò giả dạng nhân viên bán hàng 

Hiện nay, có những cá nhân xấu đã lợi dụng thông tin của khách hàng để giao vé máy bay giả và thu tiền thật. Để phòng tránh trường hợp này, bạn nên đặt vé máy bay Bamboo Airways tại các công ty du lịch uy tín như Bestprice. Tại đây, bạn chỉ nên chỉ nên cung cấp thông tin của mình qua số điện thoại, email. Trong quá trình giao dịch, bạn nên yêu cầu nhận thông tin qua email để đảm bảo đơn đặt hàng rõ ràng.

Xem ngay: kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Trên đây đã chia sẻ cách phòng tránh những chiêu trò lừa đảo vé máy bay Bamboo Airways. Qua đó, để tránh các chiêu trò tinh vi này, các bạn nên đặt vé tại bestprice.vn. Đây là tổng đại lý bán vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong và ngoài nước.