Du Lịch Hải Dương

Địa chỉ Email

[email protected]

Điện Thoại

0949 311 119

Địa chỉ

Dĩ An, Bình Dương

Tính đa dạng của xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ hiện nay 

Không khó để lựa chọn một chiếc xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên bạn sẽ cần phải để ý một số những vấn đề sau để có được một chiếc xe hoạt động bền bỉ theo thời gian cùng tìm hiểu xem 

Xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ gấp gọn

Là loại xe đẩy hàng được cải tiến có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, tiết kiệm diện tích cho việc cất giữ, bảo quản.

Xe đẩy hàng gấp gọn gồm dòng xe đẩy hàng 2 bánh và 4 bánh được bề ngoài nhỏ gọn, lợi ích sở hữu thể gấp gọn lúc ko còn sử dụng, có thể treo tường, để dưới gầm bàn, gầm giường – tủ hoặc bất cứ nơi nào trong gia đình.

xe đẩy được hàng hóa có khối lượng lớn
xe đẩy được hàng hóa có khối lượng lớn

Đặc biệt ở những siêu thị hay cơ sở sản xuất sở hữu hơi phổ biến hàng hóa thay vì bạn sẽ cần phải có một không gian để làm cho nơi lưu trữ, gần xếp các dòng xe đẩy hàng siêu thị có nhau thì nay cũng sở hữu số lượng như thế, bạn chỉ nên một thể tích nhỏ hơn là mang thể bảo quản được xe như ý muốn.

Xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ đa năng

Xe đẩy hàng đa năng là mẫu xe đẩy được cải tiến trên cơ sở xe đẩy hàng 2 bánh truyền thống, được kiểu dáng thêm 2 bánh được gấp gọn lại phía sau có thể xếp gọn khiến xe đẩy 2 bánh bình thường, vừa sở hữu thể bung ra làm xe đẩy 4 bánh lúc bắt buộc chở những hàng hóa cồng kềnh, không gian lớn.

Các dòng xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ hiện nay 

Xe đẩy hàng có kết cấu bằng inox hoặc thép không gỉ kiên cố cùng phần bánh xe dễ dàng kéo đẩy dòng xe. Mặt sàn xe rộng giúp chở được phổ biến hàng hóa, đồng thời kiểu dáng vân sần chống trơn tru trượt, đảm bảo an toàn cho hàng lúc vận chuyển. 

Bánh xe đẩy hàng làm từ cao su được bắt vít chắc chắn
Bánh xe đẩy hàng làm từ cao su được bắt vít chắc chắn

Bánh xe cao su được bắt vít chắc chắn, đi lại linh hoạt theo ý muốn của người tiêu dùng và không để lại vết trầy trên sàn nhà khi di chuyển. Phần bánh xe hỗ trợ lực bắt buộc dù bạn đẩy hàng sở hữu khối lượng lớn thì việc vận động cũng tương đối dễ dàng. Những cái xe đẩy hàng thường được thiết kế với tay cầm có thể gấp gọn dễ dàng phải ko chiếm đa dạng không gian cất giữ. Hiện nay tùy theo kích cỡ xe và trọng lượng mà xe được chia ra thành các loại:

Xe kéo hàng 2 bánh

Xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng 6 bánh

Xe đẩy hàng 8 bánh

Xe đẩy inox 2 tầng

Xe đẩy inox 3 tầng

Tùy theo mục đích bạn có thể hiện lựa chọn được những dòng xe để đảm bảo tiết kiệm được chi phí và việc vận hành công việc diễn ra trơn tru nhanh gọn.

Bạn vừa tham khảo những mẫu xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ hiện có trên thị trường hiện nay. Lựa chọn xe đẩy hàng giá rẻ chính là một cách làm thông minh để tiết kiệm chi phí. Để đảm bảo hơn hãy liên hệ ngay qua website