Du Lịch Hải Dương

Địa chỉ Email

[email protected]

Điện Thoại

0949 311 119

Địa chỉ

Dĩ An, Bình Dương

Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào? Giải đáp thắc mắc

Tranh mã đáo thành công là một mẫu tranh phong thủy được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi chúng mang đến nhiều ý nghĩa về phong thủy. Song, Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào? Đây là vấn đề nhiều người đặt ra khi có nhu câu chọn mua tranh. Vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp cho mọi người có được nhiều kiến thức hữu ích.

Giới thiệu về bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là loại tranh phong thủy
Tranh mã đáo thành công là loại tranh phong thủy

Tranh mã đáo thành công là một trong những bức tranh phong thủy thường được lựa chọn nhiều. Đặc biệt, đối với những gia đình làm ăn kinh doanh. Bức tranh này như một bức tranh phong thủy tiêu biểu đại diện cho tài lộc may mắn cho gia chủ. Thông thường những bức tranh mã đáo là hình ảnh 8 chú  ngựa mạnh mẽ tiến lên phía trước thể hiện những điều tốt lành.

Không chỉ vậy, bức tranh còn thể hiện sự nghiệm thăng tiến, phát tài phát lộc mạnh mẽ như những chú ngựa. Mã đáo đó chính là ngựa trở về tức là đã thành công mang đến niềm vui cho người nuôi ngựa. Không chỉ vậy, hình ảnh con ngựa cũng thể hiện sự may mắn, tốt lạnh, hạnh phúc viên mãn và sẽ có được những mơ ước trong sự nghiệp.

Với những ý nghĩa tuyệt vời của bức tranh mà tranh mã đáo thành công được lựa chọn nhiều treo ở phòng khách. Ngoài ra, có thể làm quà tặng để dành tặng cho các khách hàng, đối tác doanh nhân.

Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào?

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh phong thủy do đó chúng sẽ phù hợp với một số tuổi nhất định. Theo các chuyên gia về phong thủy cho rằng tranh mã đáo thành công là hình ảnh của con Ngựa. Do đó, người hợp treo tranh mã đáo thành công cần nằm trong bộ Tam hợp, Lục hợp và tuổi Ngựa.

Tranh mã đáo thành công hợp với nhiều tuổi khác nhau
Tranh mã đáo thành công hợp với nhiều tuổi khác nhau

Theo vòng tam hợp thì tuổi Ngựa hợp tuổi Dần và tuổi Tuất. Theo lục hợp tuổi Ngọ hợp tuổi Mùi. Bởi vậy, những tuổi Dần, Tuất, Mùi (gồm các năm sinh như 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006; 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022,1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015) rất thích hợp để treo tranh mã đáo thành công để hút may mắn, tài lộc. Vì hợp tuổi nên những người này thường sẽ được nhận những trợ lực tối đa từ tranh mã đáo thành công, thay đổi vận khí để sự nghiệp thăng tiến.

Ngoài những tuổi nêu trên thì những tuổi như Tị, Thân, Thìn, Hơi không nằm trong tam hợp hay tứ hành xung cũng có thể treo tranh mã đáo này. Còn những tuổi như Tý Mão, Dậu không nên đeo tranh.

Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào? Với những thông tin nêu trên hy vọng đem đến cho mọi người những kinh nghiệm kiến thức cần thiết. Nếu muốn sở hữu bức tranh  này hoặc tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tận tâm nhất.